fbpx

Cách Sử Dụng Bột Tẩy Rửa Đa Năng BonAmi Tẩy Bay Mọi Vết Bẩn – An Toàn, Hiệu Quả

Bon Ami – Bột tẩy đa năng tự nhiên được tin dùng tại Hoa Kỳ hơn 100 năm qua, là một giải pháp toàn diện giúp bạn tẩy rửa một cách đơn giản toàn bộ các vết bẩn trong nhà bếp, nhà vệ sinh, nhà tắm,… mà không gây hại cho sức khỏe của gia đình.

Dưới đây là các bước đơn giản để bạn có thể tẩy rửa mọi loại vết bẩn cứng đầu trong nhà trong vòng 5 phút:

  1. Sử dụng khăn, làm ẩm bề mặt cần làm sạch
  2. Rắc bột tẩy đa năng tự nhiên BON AMI lên bề mặt (với các vết bẩn lâu ngày, bạn có thể phải đợi vài phút để hoạt chất bề mặt gây kích thích quá trình phân hủy sinh học, giúp đánh bật các vết bẩn)
  3. Dùng khăn ẩm hoặc miếng cọ vệ sinh, chà xát để làm sạch bề mặt
  4. Dùng khăn sạch thấm nước lau lại
  5. Kiểm chứng sự khác biệt.

Khi sử dụng Bon Ami, bạn thậm chí không cần sử dụng găng tay bởi sản phẩm được làm hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên, không gây kích ứng da, không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn như các loại chất tẩy thông dụng có sử dụng hàm lượng cao các loại hóa chất độc hại.

Bột tẩy đa năng tự nhiên BON AMI đặc biệt hiệu quả khi sử dụng trong nhà bếp và các vật dụng nhà bếp như máy hút khói, mặt bếp ga, bếp từ, xoong nồi bị cháy xém hoặc ám muội khi sử dụng trên bếp lửa,…

Ngoài nhà bếp, bột tẩy đa năng tự nhiên BON AMI cũng đặc biệt hiệu quả khi sử dụng trong nhà tắm / nhà vệ sinh. Các loại vết cặn can xi bám lâu ngày trên vòi sen, vòi nước, các vết ố vàng bám trên đồ men sứ như bồn tắm, bồn rửa mặt, bồn cầu vệ sinh… hay các vết ố bẩn trên vách kính, tường, nền sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng BON AMI. Ngoài ra, BON AMI còn có tác dụng đánh bóng và làm mới các thiết bị trong nhà tắm / nhà vệ sinh của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng BON AMI trong phòng khách để làm sạch nền lát đá hoặc gạch men, gỗ, làm sạch các vật dụng nội thất, dụng cụ… mà không phải lo lắng các tác nhân độc hại gây ra bởi chất tẩy, ngay cả khi gia đình có trẻ nhỏ bởi BON AMI được sản xuất hoàn toàn bằng các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường

BON AMI còn được sử dụng để làm sạch và đánh bóng, làm mới nội thất ô tô. Quá trình thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt, rắc bột BON AMI lên và lau nhẹ.

Trước khi nghĩ đến việc dùng xà phòng hay các loại hóa chất tẩy rửa có chứa các chất độc hại khác, hãy nghĩ tới BON AMI để làm sạch các vật dụng mà bạn và gia đình thường xuyên phải tiếp xúc hàng ngày để loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.